วันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายเริงศักดิ์ เข็มทอง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ได้รับมอบวัสดุฝึกด้านงานสีรถยนต์ จากบริษัท เอ็นพี ออโต้ รีฟินิช จำกัด และชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีตัวถังและสีรถยนต์ เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน สำหรับสาขางานตัวถังและสีรถยนต์ ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง