นายณัติพงษ์ แสนบุดดา รองผู้อำนวยการ พร้อมคณะครู วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ได้นำตัวแทนนักเรียนอาชีวศึกษาภาคกลาง เข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษาระดับชาติ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) โดยได้รับรางวับรองชนะเลิศ อันดับ 2 และโครงงานที่ส่งเข้าประกวดในครั้งนี้ คือ “เครื่องดื่มผลไม้พื้นบ้านเสริมโพรไบโอติกด้วยเชื้อ Bifidobacterium lactis” ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี โดยมี นางสาวลินรดี บุญดีชยาภรณ์ นางสาวธิดารัตน์ คล่องตรวจโรค และนายมงคล สืบศรี เป็นครูที่ปรึกษาผลงาน