คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา กล่าวให้โอวาท นักเรียน นักศึกษา กิจกรรมเข้าแถวหน้าเสาธง

นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา กล่าวให้โอวาท นักเรียน นักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ด.ต.ฤทธิชัย ทองรักษ์จันทร์ มาให้ความรู้เรื่องความปลอดภัยในการขับขี่บนท้องถนน เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุ