การประชุมร้านค้าภายในโรงอาหารเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอม 1/2565

12 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.30 – 9.30 น.

การประชุมร้านค้าภายในโรงอาหาร ประจำปีการศึกษา 1/2565 โดยท่านผู้อำนวยการเริงศักดิ์ เข็มทอง ประธานการประชุม ร่วมกับฝ่ายบริหาร และตัวแทนร้านค้าภายในวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอม ตามมาตรการการบริหารความเสี่ยงภายใต้สถานการณ์ COVID-19 และนโยบายสถานศึกษาด้านการรักษาสิ่งแวดล้อม

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ติดต่อ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง