วันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘:๐๐ น. นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้มอบของที่ระลึกแก่คณะครูที่ได้เข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี​ราชมงคลธัญบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อเป็นการร่วมแสดงความยินดี และคณะครูได้กล่าวเชิญชวนนักเรียน นักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง