เมื่อวันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๕ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ต้อนรับคณะกรรมการคุมสอบได้แก่ นางทิพากร ทรงตระกูล ผู้อำนวยการสำนักพัฒนายุทธศาสตร์และความร่วมมือาชีวศึกษา นายมาโนช ห้วยหงษ์ทอง และ นายศึกษา นัยจิต ซึ่งได้เข้าตรวจเยี่ยมการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยทางวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรงเป็นสนามสอบ มีนักเรียนเข้าร่วมการทดสอบ ๑๒๘ คน แบ่งออกเป็น วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง จำนวน ๙๘ คน วิทยาลัยเทคนิคลพบุรีแห่งที่ ๒ จำนวน ๑๑ คน วิทยาลัยเกษตร และเทคโนโลยีลพบุรี จำนวน ๖ คน และนักเรียนจากโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๓ จังหวัดลพบุรี จำนวน ๑๓ ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง