เมื่อวันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙:๓๐ น. คณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ให้การต้อนรับนางวัชราภรณ์ รุ่งสาคร ประธานชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดลพบุรี พร้อมคณะออกตรวจเยี่ยมเยาวชนผู้ได้รับทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ ของนางสาวบัวชมภู เอกอาวุธ​ นักเรียนระดับชั้น​ ปวช.๒​ แผนกวิชาการบัญชี​ ​ ในครั้งนี้นอกจากเป็นการติดตามผลการเรียนของนักเรียนทุนแล้ว ยังให้คำแนะนำให้ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนมีความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ กตัญญูต่อบรรพบุรุษ อีกครั้งได้เน้นย้ำให้นักเรียนทุนฯ ประพฤติตนเป็นคนดีของสังคม และมีจิตสาธารณะ