วันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ เวลา ๐๙:๐๐ น. นายณัฐพล ชัยน้อย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมอบรมการให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้ชุดตรวจการติดเชื้อโควิด-19 Antigen Tast self – test Kit (ATK) โดยวิทยากรจากโรงพยาบาลโคกสำโรงเป็นผู้ให้ความรู้ เพื่อให้คณะครูมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ชุดตรวจการ ติดเชื้อโควิด-19 Antigen Tast self – test Kit (ATK) ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง