เมื่อวันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนนักศึกษา ได้เข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ ๓๐ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยเข้าร่วมการแข่งขันทักษะร้องเพลงไทยสากลหญิง เพื่อพัฒนาความรู้และทักษะทางวิชาชีพ ในการปฏิบัติงานจริง ณ วิทยาลัยเทคนิคน่าน ผลการแข่งขันได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๓