วันที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมทั้งคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ประชุมเตรียมการโครงการโซล่าร์รูพ สคูล “วิทยาลัยเสียดายแดด” เพื่อเป็นการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ให้กับวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง