เมื่อวันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๕ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลกรทางการ จำนวน ๕๙ คน เข้ารับการตรวจ Antigen test kit : ATK ซึ่งเป็นการตรวจหาเชื้อ ไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ เชิงรุก เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง และให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องได้คลายความกังวล โดยได้รับความอนุเคราะห์บุคคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวังเพลิง ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง