เมื่อวันที่ ๗ มกราคม ๒๕๖๕ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้ไปศึกษาดูงานสถานศึกษารางวัลพระราชทาน เพื่อเรียนรู้และศึกษาแนวทางการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ณ วิทยาลัยเทคนิคสิงห์บุรี แห่งที่ 2 จังหวัดสิงห์บุรี