เมื่อวันที่ ๗ มกราคม ๒๕๖๕ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วย นายไพฑูรย์ สังข์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง ได้ให้การต้อนรับ นายชาญเวช บุญประเดิม นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 2 มาตรวจเยี่ยม และให้คำชี้แนะ สร้างความเข้าใจแนวทางและวิธีการจัดการศึกษา ในการจัดการอาชีวศึกษา ในสถานศึกษาในสังกัด สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 2 ณ วิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง