เมื่อวันที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร และคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ รับมอบวัสดุอุปกรณ์เครื่องยนต์ อะไหล่ยนต์ เพื่อใช้สำหรับการจัดการเรียนการสอน ทางวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ขอขอบคุณ บริษัทอีซูซุ มอเตอร์จำกัด ในครั้งนี้