เมื่อวันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้มอบหุ่นยนต์ลำเลียงอาหาร​ และ​อุโมงค์พ่นยาฆ่าเชื้อ​ มอบให้องค์การบริหารส่วนตำบลเพนียด โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตำบลเพนียด อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี โดยมีนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเพนียด นายพิชัย เชญชาญ เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ในการช่วยเหลือประชาชนจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID – ๑๙) ในปัจจุบัน