ได้ให้การต้อนรับ วิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง ได้เข้าศึกษา ดูงานสวนพฤกษาศาสตร์โรงเรียน (๕ องค์ประกอบ)

เมื่อวันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๔ นางสุจิตรา รัตนโน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้ให้การต้อนรับ วิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง ได้เข้าศึกษาดูงานสวนพฤกษาศาสตร์โรงเรียน (๕ องค์ประกอบ) เพื่อนำมาศึกษา และใช้ในการดำเนินงานงานสวนพฤกษาสตร์โรงเรียน ณ เวลา ๐๙:๐๐ น. ถึง ๑๒:๐๐ น.