เมื่อวันที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากทางการศึกษา ร่วมโครงการปลูกต้นไม้เนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ โดยมีนายอรรถพล สังขวาสี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธี โดยมีท่านศึกษาธิการจังหวัดลพบุรี ท่านประธานอาชีวศึกษาภาคกลาง และผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดลพบุรีร่วมเป็นเกียรติในพิธี ครั้งนี้