สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดลพบุรี-งานสวนพฤกษาสตร์ มาตรวจเยี่ยมเเละส่งมอบ

เมื่อวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๔ นางสุจิตรา รัตนโน นายณัฐพล ชัยน้อย และนายเฉลิมวุฒิ โพธิ์เงิน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาได้ต้อนรับ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดลพบุรี ได้มาตรวจเยี่ยมการจัดกิจกรรมพัฒนาแหล่งเรียนรู้พืชพรรณไม้หายาก ในท้องถิ่น และใกล้สูญพันธ์ุ ณ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง