เมื่อวันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ได้เข้าร่วมการประชุมทางไกล (Video Conference) โครงการศึกษาวิจัยค่าใช้จ่ายรายหัวเพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับ ปวช. สถานศึกษาสังกัด สอศ. ณ ห้อง Smart Classroom วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี