นิเทศ ติดตาม การขับเคลื่อนการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนตามโครงการพระราชดำริฯ ปีงบประมาณ 2564

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2564 นาย เริงศักดิ์ เข็มทองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู ตอนรับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดลพบุรี ได้เข้านิเทศติดตามการขับเคลื่อนการดำเนิน งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ตามโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ปีงบประมาณ 2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง