ออกหน่วยบริการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center โครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดลพบุรี

วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำโดย นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วยครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ ออกหน่วยบริการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center บริการซ่อมยานพาหนะ เครื่องจักรกล การเกษตร อุปกรณ์ในการประกอบอาชีพ และอื่นฯ  โดยมี นายวชิระ  เกตุพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธี และหัวหน้าส่วนราชการหัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจและภาคเอกชนออกบริการประชาชนในโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดลพบุรี ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ วัดศิริมงคล ต.ถลุงเหล็ก อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี