โครงการส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระ ประจำปี 2563

วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ดำเนินโครงการ ส่งเสริมการประกอบ อาชีพอิสระ ในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษาวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เพื่อเปิดโอกาส ให้นักเรียน นักศึกษา มีการพัฒนาผู้ประกอบการ โดยการฝึกอาชีพ ในระหว่างเรียน ให้มีทักษะ มีความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์ในการประกอบอาชีพ ในสถานศึกษา อันเป็นแนวทางในการประกอบวิชาชีพต่อไป โดยมี นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการ เป็นประธาน ในครั้งนี้  ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง