การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับ อศจ ประจำปี 2561

การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่  ระดับ อศจ ประจำปี 2561 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดลพบุรี ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันที่ 12 และ 13 ธันวาคม 2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี เพื่อคัดเลือกผลงานสิ่งประดิษฐ์ที่ชนะประกวดระดับจังหวัด เข้าร่วมประกวดในระดับภาค ต่อไป