อบรมจัดทำงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ คนรุ่นใหม่ 60

วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง จัดอบรมจัดทำงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ คนรุ่นใหม่ ประจำปี 2560 เพื่อเป็นการชี้แจงแนะแนวทางและทำความเข้าใจให้กับบุคลากรของวิทยาลัย ฯ ในการจัดทำงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ โดยมีนายประเสริฐ เพ็ชร์สิงห์ ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุม อาคารวิทยบริการ