ชนะสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ระดับภาคกลาง 2559

วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เข้าประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ประชารัฐร่วมพัฒนา สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ระดับภาคกลาง ประจำปี 2559 ณ The hub ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต จ.ปทุมธานี ระหว่างวันที่ 18-21 ธันวาคม 2559