ในวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๖ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ประธาน พ.ส.น.อ. ภาคกลาง กล่าวรายงานพิธีเปิดโครงการ การฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ ขั้นความรู้ชั้นสูง (R.A.T.C.) รุ่นที่ ๑/๒๕๖๖ โดยมีนายสมจิตต์ ศรีสมพันธ์ุ ประธานคณะกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ เป็นประธานในพิธี และทันตแพทย์อนุศักดิ์ คงมาลัย อดีตสมาชิกวุฒิสภาร่วมกล่าวต้อนรับผู้เข้ารับการอบรมในนามของจังหวัดสุพรรณบุรี ณ ค่ายลูกเสือดรุณวิทย์ จังหวัดสุพรรณบุรี