เมื่อวันที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายเริงศักดิ์ เข็มทอง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ได้เข้าร่วมโครงการถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ วัดเขาจรเข้ ตำบลวังเพลิง อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี เพื่อสืบทอดประเพณีอันดีงามของชาวพุทธให้คงอยู่คู่กับสังคมไทยต่อไป