เมื่อวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้นำทีม Fixit Center จิตอาสาจัดทำข้าวกล่อง จำนวน ๓๐๐ กล่อง และน้ำดื่ม จำนวน ๓๐๐ ชุด เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านตำบลถลุงเหล็ก อำเภอโคกสำโรง ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยในครั้งนี้