เมื่อวันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร และคณะครู ได้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบ การอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี และวิทยาลัยอาชีวศึกษาลพบุรี