ประชาพิจารณ์ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคิดวิเคราะห์ Stem และ Coding พร้อมชุดฝึก 17 Module

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดย วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการเรียนรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีอากาศยานขนาดเล็กไร้คนขับ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคิดวิเคราะห์ Stem และ Coding พร้อมชุดฝึก 17 ชุด Module ด้วย วิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ปีงบประมาณ 2564

ปีงบประมาณ 2565 (18-23 พ.ย. 64)

ปีงบประมาณ 2565 (25-30 พ.ย. 64)

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เรื่องประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการเรียนรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีอากาศยานขนาดเล็กไร้คนขับ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)