สอน 108 อาชีพ ผู้ว่าพบประชาชน รร.บ้านม่วงค่อม วันที่ 11 มกราคม 2560 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ออกสอน 108 อาชีพ รายวิชา น้ำยาล้างจาน ให้ประชาชนและผู้ที่สนใจในโครงการ หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน จ.ลพบุรี ประจำปี 2560 ณ โรงเรียนบ้านม่วงค่อม ต.ม่วงค่อม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี