เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2564 นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้เเสดงความยินดีกับนักศึกษา นางสาวจิดาภา สนธิ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ระดับชั้น ปวส.2 ที่ได้เป็นตัวแทน ของภาคกลาง เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพระดับภาค การแข่งขันทักษะการประกวดร้องเพลง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง ณ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหารแจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี และได้เป็นตัวแทนภาคกลาง เข้าร่วมการแข่งขันในระดับชาติ ที่ จังหวัดพิษณุโลก ในระหว่างวันที่ 19-23 เมษายน 2564

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันอังคาร, 30 มีนาคม 2564 15:14