วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำโดยนายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา ได้เข้าร่วมการประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันอังคาร, 22 ธันวาคม 2563 14:59