พิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563

วันอังคารที่ 28 กรกฏาคม พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เข้าร่วมพพิธีถวายเครื่องสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 โดยมีนายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีโดย พร้อมเพียงกัน ณ หอประชุมเทศบาลโคกสำโรง