ลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.10 ประจำปี 2563

วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 โดยมีนายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ได้กล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล พร้อมทั้งร่วมลงนามถวายพระพร โดยพร้อมเพรียงกัน

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันพุธ, 29 กรกฎาคม 2563 17:40

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง