ร่วมแสดงความยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการ

วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำโดยนายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย คณะผูบริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ ร่วมแสดงความยินดีต้อนรับ นายณัฐพล ชัยน้อย และ นางสุจิตรา รัตนโน รองผู้อำนวยการ เนื่องในโอกาสที่ได้รับดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารในสถานศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบัวใหญ่ และวิทยาลัยการอาชีพชุมพวง ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันศุกร์, 17 กรกฎาคม 2563 18:14