เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา

วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำโดย นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในโอกาสที่มาตรวจเยี่ยม วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาในการจัดการเรียนการสอนและการเตรียมการเปิดการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันศุกร์, 26 มิถุนายน 2563 18:21

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง