ฝึกอบรมการพ่นสีรถยนต์ให้แก่นักศึกษา ที่เข้ารับการฝึกอาชีพ

วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำโดย นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารครู นักศึกษา ระดับ ชั้น ปวส.2 สาขางานเทคนิคซ่อมตัวถังและสีรถยนต์ ดำเนินโครงการ การจัดฝึกอบรมการพ่นสีรถยนต์ให้แก่นักศึกษาที่เข้ารับการฝึกอาชีพและป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา โดยความร่วมมือ บริษัท นีปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด ประจำปีการศึกษา2563 เพื่อให้นักศึกษา มีความรู้ทักษะงานเทคนิคตัวถังและสีรถยนต์ และป้องกันยาเสพติดในสถานประกอบการ และนำทักษะที่ได้ไปใช้ในสถานประกอบการที่จะออกฝึกงานตามหลักสูตร

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันจันทร์, 22 มิถุนายน 2563 19:16

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง