มอบตัวและลงทะเบียน นักเรียน นักศึกษาใหม่ รอบ 3

วันอาทิตย์ที่ 21  มิถุนายน พ.ศ. 2563 คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง รับมอบตัวนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 รอบที่ 3 โดยมีนักเรียนในหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)  นักศึกษา ในหลักสูตรประกาศนีบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และนักศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ม.6 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันจันทร์, 22 มิถุนายน 2563 18:42

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง