วันที่ 29 - 30 สิงหาคม พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ดำเนินโครงการ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center ประจำปีการศึกษา 2563 โดยตั้งศูนย์บริการที่่บ้านเพนียด บ้านหนองปล่อง โดยการซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดในบ้านเครื่องมือการเกษตร ตลอดจนเครื่องยนต์ทุกชนิด ให้กับพี่น้องประชาชนมีอาชีพเสริมในการประกอบอาชีพ ลดค่าใช้จ่ายและแบ่งเบาภาระ ในการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในบ้าน เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง รถจักรยานยนต์และซ่อมแซมเครื่องมือการเกษตร ตลอดจนซ่อมแซมห้องน้ำให้กับคนชราและผู้พิการ