โครงการบริการซ่อมสร้างเพื่อชุมชน

วันอังคารที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำโดย นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการ เข้าร่วมกิจกรรม โครงการบริหารซ่อมสร้างเพื่อชุมชน โดยมีวิทยาลัยต่างๆ ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดลพบุรี อาชีวศึกษาจังหวัดอ่างทอง และ อาชีวศึกษาจังหวัดสระบุรี เข้าร่วมงานประกอบด้วย วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี แห่งที่ 2 วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล วิทยาลัยการอาชีพสระบุรี วิทยาลัยเทคนิคอ่างทอง ณ โดมเทศบาลเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันพฤหัสบดี, 17 กันยายน 2563 12:47