ตรวจเข้มข้นรถโดยสารสาธารณะ และคนขับ เทศกาลสงกรานต์ 2562

วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ตรวจความพร้อมของรถโดยสารประจำทางหมวด 2-3 ณ สถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอโคกสำโรง เพื่อสร้างความปลอดภัยในการเดินทางให้แก่ประชาชนผู้ใช้บริการขนส่งด้วยรถโดยสารสาธารณะเทศกาลสงกรานต์ 2562

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันพุธ, 08 พฤษภาคม 2562 18:09

รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
รักษาการในตำแหน่ง  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง