ประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ระดับภาค ประจำปี 2562

วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง  ณ THE HUB รังสิต จังหวัดปทุมธานี

รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
รักษาการในตำแหน่ง  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง