ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา งานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ได้ดำเนินการจัดทำโครงการส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ประจำปีการศึกษา 2563 กิจกรรมที่ 2 การประกวดแผนธุรกิจดีเด่น ในวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมพวงชมพู อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ตั้งแต่เวลา 08.30 น. – 16.30 น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประกวดแผนธุรกิจดีเด่น จำนวน 1 แผนธุรกิจ

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันศุกร์, 18 กันยายน 2563 16:30