กิจกรรมที่ 3 ทัศนศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการ

ตามที่วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ งานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ได้ดำเนินการจัดทำโครงการส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ประจำปีการศึกษา 2563 กิจกรรมที่ 3 ทัศนศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการ ระหว่างวันที่ 21 - 22 สิงหาคม 2563 ณ บริษัท  นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดสมุทรปราการ , ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง บริษัทไทยธาดามอเตอร์ จำกัด สาขาพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา และบริษัทคัสตอมที บอดี้ชอป จำกัด อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว โดยอาศัยอำนาจตามคำสั่งสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ที่ 1028/2557 เรื่องมอบอำนาจให้ผู้อำนวยการวิทยาลัยและผู้อำนวยการวิทยาลัยสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษา ปฏิบัติราชแทนเลขาธิการการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (เกี่ยวกับงานบุคลากร) สั่ง ณ วันที่ 8 สิงหาคม 2557