ตามที่ ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา งานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ได้ดำเนินการจัดทำโครงการส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ประจำปีการศึกษา 2563 กิจกรรมที่ 1 การอบรมเขียนแผนธุรกิจ ในวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมพวงชมพู อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ตั้งแต่เวลา 08.30 น. – 16.30 น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่มี ความสนใจในการประกอบอาชีพอิสระ มีความรู้ ความเข้าใจในหลักและวิธีการเขียนแผนธุรกิจและ การประกอบธุรกิจ

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันพฤหัสบดี, 17 กันยายน 2563 15:41

ล่าสุดจาก วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง

บทความอื่นๆในหมวดหมู่นี้